Bạn hỏi, Tổng kho trả lời.

Ngày: 13/03/2018 lúc 06:59AM

❓BẠN HỎI, TỔNG KHO TRẢ LỜI❓ 
Một trong những câu hỏi mà Tổng kho PVC Hồ Chí Minh nhận được nhiều nhất từ người tiêu dùng chính là “Làm thế nào để thi công tấm ốp PVC vân đá này, dán dễ không, cắt gọt ra sao, thời gian thi công bao lâu??” v.v..


Nay chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của quý khách hàng như sau:
⚠️Vấn đề cắt gọt: Quy cách của tấm nhựa là khoảng 3m vuông, dày 3ly6 và nặng 20kg nên việc thay đổi kích thước sẽ rất dễ dàng. Chỉ với một chiếc cưa tay hoặc dao rọc giấy lưỡi cứng, bạn đã có thể cắt gọt tấm PVC theo ý của mình, tuyệt đối không có khói, bụi như thi công đá Granite, Marble. Ngoài ra tấm ốp PVC còn có thể uốn cong - uốn tròn vật lý hoặc uốn vuông 90 độ liền lạc hoa văn mà không cần cắt lìa.
⚠️ Vấn đề keo dán: Đối với tường mới, phẳng, chưa tô sơn thì khi thi công chỉ cần dán trực tiếp lên tường bằng keo chuyên dụng (Ví dụ keo KienAnbond, Keo T-bond...). Đối với tường cũ thì phải qua xử lý, trường hợp này thì giá thi công sẽ cao hơn.
🆘 Lưu ý không sử dụng silicon để dán vì rất dễ xuống keo và bong tróc.
⚠️ Vấn đề thời gian thi công: Ưu điểm nổi bật của tấm ốp PVC chính là thi công nhanh chóng, ít tốn thời gian và công sức. Trung bình một đội thi công có thể dán được hơn 10m vuông/ ngày, hoàn toàn đơn giản hơn thi công các loại đá và gạch men khác.
Hãy sử dụng và cảm nhận sự khác biệt và trở thành người tiên phong trong xu hướng mới của cộng đồng tiêu dùng Việt.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
🏢: 255 Tân Sơn phường 15 quận Tân Bình.
☎: 0908670406 - 0911847799.
📩: hcm.kienanplastic@gmail.com
Tổng kho HCM
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục