Tấm ốp PVC vân đá hoa cương với nhiều tính năng ưu việt cho không gian lý tưởng

Ngày: 31/01/2018 lúc 11:17AM

Từ một căn hộ nhỏ với cách bố trí nội thất không hợp lý và vô cùng bất tiện, KTS đã giúp cho chủ nhân căn hộ có được một không gian sống hoàn hảo. Với căn hộ hiên trạng của bạn. Chúng tôi có thể thấy được có một số nhược điểm để từ đó có giải pháp cải tạo tốt hơn cho gia đình bạn.Hy vọng với phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình.

Thói quen của người tiêu dùng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đều thích sử dụng những sản phẩm hoặc nhãn hiệu lâu năm thân thuộc mà hay bỏ qua những sản phẩm mới với nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Gạch men và đá Granite (đá Marble) là hai ví dụ dễ thấy, các loại vật liệu này đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Bên cạnh một vài tính năng như đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, nâng cấp giá trị không gian thì hai loại vật liệu trên cũng có một số khuyết điểm khó khắc phục như nặng nề, khó thi công. Trong đó, một số loại đá còn có giá thành quá cao. Ngoài ra, đá Granite dễ bị ăn mòn và hư hao khi tiếp xúc với chất tẩy rửa hoặc khi vệ sinh, bảo quản không đúng cách. Và mặc dù mẫu mã đa dạng, nhưng do hình thành từ tự nhiên nên rất khó để kiếm màu, vân đồng nhất hơn nữa cũng sẽ tốn rất nhiều chi phí và công sức để phục hồi khi bị trầy xước.
Để hạn chế phần lớn các nhược điểm trên và đáp ứng thị hiếu của khách hàng, Kiên An trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm mới trên thị trường: tấm ốp PVC vân đá hoa cương với nhiều tính năng ưu việt:
- Thi công nhanh gọn, dùng keo chuyên dụng để dán và dùng kéo rọc giấy để cắt sửa.
- Giá cả phải chăng với chất liệu nhựa nguyên sinh nhập khẩu và bột đá thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.
- Có nhiều sự lựa chọn với hơn 30 mẫu vân.
- Dễ dàng lau chùi và có thời gian bảo hành lên đến 10 năm.
Hãy sử dụng và cảm nhận sự khác biệt và trở thành người tiên phong trong xu hướng mới của cộng đồng tiêu dùng Việt.

Tổng kho HCM
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục